JA slide show
Gửi tổ yến đi Trung Quốc In Email

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS nhận Gửi tổ yến đi Trung Quốc chuyên nghiệp và đảm bảo. Dịch vụ gửi tổ yến đi Trung Quốc duy nhất và uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi gửi tổ yến đến mọi nơi tại Trung Quốc với cước phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất.

Gửi tổ yến đi Trung Quốc

Tổ yến là một loại thực phẩm rất quý và có giá trị kinh tế cao. Rất nhiều khách hàng ở Việt Nam thường mua tổ yến và gửi đi Trung Quốc để làm quà tặng cho đối tác hoặc người thân. Khách du lịch Trung Quốc cũng thường mua với số lượng lớn tổ yến chuyển về trước theo đường chuyển phát nhanh. Ngoài ra cũng có rất nhiều công ty ở Việt Nam bán online cho các khách hàng ở Trung Quốc.

Trung Quốc có những quy định rất khắt khe với loại hàng tổ yến khi nhập khẩu vào, nếu không có kinh nghiệm thì hàng sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay tại cửa khẩu đồng thời phạt rất nặng đối với công ty vận chuyển. Chuyển phát nhanh quốc tế EBS có mạng lưới vận chuyển chuyên biệt và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng tổ yến đi Trung Quốc. Chúng tôi đã vận chuyển thành công cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam.

  • Gửi tổ yến thô, tổ yến tinh đi Trung Quốc.
  • Gửi yến sào và các sản phẩm từ tổ yến đi Trung Quốc.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Cam kết đảm bảo 100%.
  • Thời gian vận chuyển nhanh.
  • Cước phí cạnh tranh nhất.
Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi hoặc ủy quyền cho công ty chuyển phát nhanh nội địa đến nhận hàng tận nơi cho Quý khách.

Gửi tổ yến đi Trung Quốc đảm bảo

Hiện nay, việc gửi tổ yến đi Trung Quốc là vô cùng khó khăn do các công ty vận chuyển bên Trung Quốc đều từ chối nhận những mặt hàng này. Do vậy, các công ty chuyển phát nhanh ở Việt Nam đều từ chối nhận vận chuyển tổ yến đi Trung Quốc.

Chuyển phát nhanh EBS là công ty vận chuyển lâu năm, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống đối tác vận chuyển uy tín các loại hàng khó như tổ yến tại Trung Quốc. Do vậy, chúng tôi vẫn vận chuyển tổ yến đi Trung Quốc bình thường.

Lưu ý khi gửi tổ yến đi Trung Quốc

1. Đóng gói:

Người gửi hàng có trách nhiệm đóng gói tuyệt đối an toàn cho tổ yến gửi đi, liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn đóng gói.

2. Trọng lượng tính cước:

Tính theo trọng lượng thực (cân nặng) hoặc thể tích quy đổi (Dài x Rộng x Cao)/5000, đo theo cm, tùy theo cái nào lớn hơn.

3. Bảo hiểm hàng gửi:

Bảo hiểm trách nhiệm tiêu chuẩn và Bảo hiểm tự nguyện chỉ nhận bảo hiểm trường hợp hàng mất mát, KHÔNG bảo hiểm hàng vỡ.

4. Địa điểm nhận và gửi hàng:

Xuất từ đầu Hà Nội:

  • Khách hàng tại Hà Nội: chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.
  • Khách hàng tại HCM hoặc tỉnh thành khác: khách hàng tự gửi CPN ra văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ ủy quyền cho CPN đến nhận hàng.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 22 khách Trực tuyến