JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc
Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc In Email
Thứ năm, 28 Tháng 3 2019 07:25

Chuyenphatnhanhebs.com - chuyên gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc uy tín và đảm bảo, nhận và phát hàng tận nơi sau 3-4 ngày làm việc. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng. Cước phí cạnh tranh nhất.

gửi thuốc bắc đi hàn quốc

Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc uy tín

Thuốc bắc là những bài thuốc quý có tác dụng chữa bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe. Người Việt Nam thường rất ưu chuộng những mặt hàng thuốc bắc. Do cơ địa khác nhau nên người Việt tại Hàn Quốc thường có nhu cầu lớn gửi thuốc bắc từ Việt Nam sang.

Gần đây, chính phủ Hàn Quốc có thay đổi các quy định liên quan đến việc nhập khẩu các mặt hàng thuốc bắc theo hướng thắt chặt hơn. Do vậy, với các cá nhân hoặc công ty không am hiểu và không có kinh nghiệm sẽ rất khó gửi hàng thuốc bắc, rất dễ hàng bị tịch thu hoặc trả lại.

Tại Việt Nam, chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ gửi hàng thuốc bắc đi Hàn Quốc đảm bảo ở mức rất cao. Trải qua thực tế chúng tôi đã xây dựng được quy trình gửi hàng đầy đủ nhất theo quy định của Hàn Quốc góp phần giảm thiểu tối đa rủi do hàng bị tịch thu hoặc tiêu hủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng đầy đủ nhất.

Hướng dẫn gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc

Người gửi hàng cần đảm bảo hàng gửi phải có chất lượng cao, không có nấm mốc sâu bệnh, côn trùng và phải là hàng khô tuyệt đối.

Người gửi hàng đóng gói hàng cẩn thận và liên hệ với chúng tôi để hẹn lịch nhận hàng. Những khách hàng ở HCM hoặc tỉnh thành khác cần gửi hàng về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội theo xe khách hoặc chuyển phát nhanh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 14 khách Trực tuyến