JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản
Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản In Email
Thứ năm, 28 Tháng 3 2019 06:57

Chuyenphatnhanhebs.com - Chuyên gia gửi thuốc bắc đi Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp. Gửi các loại thuốc bắc đi Nhật Bản, giao hàng tận nơi sau 3-4 ngày làm việc. Tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục gửi hàng.

gử thuốc bắc đi nhật bản

Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản tại Việt Nam

Thuốc bắc có thành phần là các loại dược liệu (chủ yếu là cây thực vật) quý có công dụng chữa bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe, ít gây tác dụng phụ. Thuốc bắc rất phù hợp với thể chất của người Việt Nam nên được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở những nơi có cộng động người Việt sinh sống.

Những năm trước đây việc gửi thuốc bắc đi Nhật Bản rất dễ dàng. Nhưng những thay đổi gần đây của chính quyền Nhật Bản liên quan đến việc nhập khẩu các loại dược liệu, thực vật, thực phẩm... gây ra rất nhiều khó khăn cho việc gửi hàng thuốc bắc. Nếu không am hiểu và ít kinh nghiệm thì việc gửi thuốc bắc vào Nhật Bản là gần như không thể. Tất cả các hình thức vận chuyển (xách tay, hành lý cá nhân, chuyển phát nhanh, hành lý ký gửi) khi làm thủ tục nhập cảnh nếu phát hiện ra hàng thuốc bắc sẽ lập tức tịch thu tiêu hủy hoặc gửi trả lại Việt Nam.

Tuy nhiên, bản chất thật sự của vấn đề là ở chỗ: Nhật Bản chỉ thay đổi các quy định để thắt chặt hơn hàng hóa nhập khẩu vào chứ không phải là cấm nhập, những hàng không đủ điều kiện thì mới tịch thu hoặc trả về.

Hiện tại, Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể gửi thuốc bắc đi Nhật Bản cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Hướng dẫn gửi thuốc bắc đi Nhật Bản

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để gửi hàng thành công cho khách hàng.

Việc gửi hàng thuốc bắc rất đơn giản: khách hàng chỉ cần đóng gói an toàn và làm theo các bước sau:

  1. Liên hệ với chúng tôi để hẹn lịch nhận hàng, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.
  2. Khách hàng ở HCM hoặc tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng đến văn phòng chúng tôi tại Hà Nội bằng xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 13 khách Trực tuyến