JA slide show
Home Gửi mỹ phẩm, sơn móng tay Gửi mỹ phẩm đi quốc tế
Gửi mỹ phẩm đi quốc tế In Email
Thứ hai, 20 Tháng 8 2018 08:18

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, giá cước cạnh tranh. Gửi được hầu hết các loại mỹ phẩm, giao hàng tận nơi đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.


Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi quốc tế

Hàng mỹ phẩm thường có đặc tính ở dạng chất lỏng, chất bột hoặc dạng kem bôi. Trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế theo đường hàng không thì mỹ phẩm được xếp ở loại hàng nhạy cảm do tiềm ẩn khả năng bị trộn lẫn các chất cấm hoặc cơ nguy cơ cháy nổ gây mất an ninh an toàn hàng không cao. Mặt khác người gửi hàng cũng phải cung cấp được đầy đủ tài liệu kỹ thuật liên quan đến hàng gửi để cơ quan Hải quan và An ninh hàng không kiểm tra. Do vậy, việc gửi mỹ phẩm qua đường chuyển phát nhanh truyền thống rất khó khăn và khả năng rất cao sẽ bị trả lại không cho xuất.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều công ty chuyển phát nhanh đăng quảng cáo dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm đi quốc tế nhưng hầu hết đều không có giải pháp đáng tin cậy, thời gian chờ xuất khẩu rất lâu, mức độ thành công thấp và cước phí rất cao.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty chuyên vận chuyển các mặt hàng khó nói chung và mặt hàng mỹ phẩm nói riêng đi quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã xây dựng được giải pháp gửi thành công cho hầu hết tất cả các loại hàng dạng chất bột, chất lỏng (trừ hàng cấm).

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế đòi hỏi nhiều thủ tục và chứng từ kỹ thuật liên quan, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục này và đảm bảo xuất khẩu thành công cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi xuất gửi thường xuyên những mặt hàng mỹ phẩm sau:

  • Mỹ phẩm dạng nước: nước hoa, dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc, vitamin...
  • Mỹ phẩm dạng bột: phấn, bột mặt nạ, bột tắm trắng...
  • Mỹ phẩm dạng kem: kem bôi da, kem dưỡng da...
  • Các loại thực phẩm chức năng làm đẹp.

Vui lòng xem thêm tại:

-> Gửi hàng mỹ phẩm

-> Gửi hàng khó khác

Tại sao bạn nên gửi mỹ phẩm đi quốc tế qua chúng tôi!?

  1. Chúng tôi có giải pháp gửi thành công cho bạn.
  2. Chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí mọi thứ, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng còn mọi thứ khác chúng tôi sẽ lo.
  3. Dịch vụ kết nối qua các dịch vụ vận chuyển nổi tiếng và uy tín nhất thế giới.

Lưu ý: Hàng mỹ phẩm chúng tôi chỉ xuất được từ cảng Sân bay Nội Bài, khách hàng ở tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng về kho Hà Nội cho chúng tôi.


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

Tư vấn

Từ 08:30 - 18:00:

024.3554 2345

Từ 07:30 - 22:00:

0966 88 4044

Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 77 khách Trực tuyến