JA slide show
Home Gửi thực phẩm khô Gửi thực phẩm khô đi quốc tế
Gửi thực phẩm khô đi quốc tế In Email
Thứ tư, 22 Tháng 8 2018 04:23

Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi quốc tế chuyên nghiệp và đảm bảo. Gửi được hầu hết các loại thực phẩm khô đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Nhận và giao hàng tận nơi sau 4-6 ngày làm việc. Hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.


Gửi thực phẩm khô đi quốc tế

Nhu cầu gửi các loại hàng thực phẩm khô từ Việt Nam đi quốc tế rất lớn đặc biệt là gửi đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc, New Zealand... những nơi có đông người Việt sinh sống. Thực phẩm phần lớn được gửi đi để tiêu dùng hoặc làm quà biếu, một số ít công ty gửi đi để làm hàng mẫu hoặc chào hàng.

Do thực phẩm là mặt hàng đặc biệt liên quan trực tiếp đến an toàn thực phẩm cho nên các quốc gia đều có những quy định chặt chẽ trong việc nhập khẩu những mặt hàng này. Gửi hàng thực phẩm đi quốc tế qua các kênh gửi hàng chuyển phát nhanh truyền thống đều rất khó khăn do ảnh hưởng bởi các quy định của luật pháp nước đến.

Trải qua kinh nghiệm thực tế, chuyển phát nhanh quốc tế EBS đã có những giải pháp gửi hàng thực phẩm đi quốc tế thành công và rất đáng tin cậy. Chúng tôi gửi được thành công hầu hết tất cả các loại hàng thực phẩm khô đi quốc tế như:

  • Bánh, kẹo, mỳ tôm, mỳ sợi, miến;
  • Thực vật khô: rau khô, củ khô, quả khô...;
  • Thịt động vật khô: thịt lợn, thịt gà, thịt bò, cá... khô;
  • Hạt ngũ cốc khô: gạo, đậu, ngô, sắn... khô;
  • Các loại gia vị;

Những nước chỉ yếu chúng tôi hay gửi hàng thực phẩm sang như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Úc, Mỹ, Canada...

Tham khảo thêm tại: Dịch vụ gửi hàng thực phẩm

Tại sao nên gửi thực phẩm qua chúng tôi?

  1. Chúng tôi làm được những thứ bạn cần.
  2. Chúng tôi hỗ trợ miến phí những thứ bạn không rõ hoặc không làm được để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất nhập khẩu.

Lưu ý: Hàng thực phẩm gửi đi quốc tế chúng tôi chỉ xuất đi từ cảng Sân bay Nội Bài, khách hàng ở tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng cho chúng tôi về văn phòng Hà Nội.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 10 khách Trực tuyến