JA slide show
Home Gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc... Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản
Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản In Email
Thứ hai, 18 Tháng 3 2019 08:29

Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản uy tín và đảm bảo nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các thủ tục gửi thuốc bắc đi Nhật Bản, giao hàng tận nơi sau 3-5 ngày làm việc.

gửi thuốc bắc

Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản

Thuốc bắc có nguồn gốc ở Việt Nam thường phù hợp và có hiệu quả cao với thể chất của người Việt. Do vậy, người Việt Nam ở Nhật Bản thường có nhu cầu cao gửi các loại hàng thuốc bắc sang để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Thuốc bắc là một loại hàng đặc biệt có thành phần hầu hết là từ thực vật, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên được phân loại là nhóm hàng chịu sự quản lý đặc biệt khi nhập khẩu.

Thông thường với các cá nhân gửi thuốc bắc sang Nhật rất khó khăn và phức tạp, hầu hết sẽ bị từ chối nhập hoặc trả về Việt Nam do không đủ chứng từ.

Tóm lại, nếu bạn là cá nhân hoặc gửi qua các công ty vận chuyển khác không có kinh nghiệm thì 100% lô hàng thuốc bắc của bạn sẽ bị từ chối nhập khẩu và trả về Việt Nam.

Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản qua EBS

EBS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi các loại hàng khó, hàng thuốc bắc đi Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải pháp gửi thuốc bắc đi Nhật Bản an toàn nhất, đảm bảo nhất.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 20 khách Trực tuyến