Gửi thuốc đi Mỹ (Hoa Kỳ), Canada In
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 02:51

Gửi thuốc đi Mỹ (Hoa Kỳ), Canada uy tín và đảm bảo. Chúng tôi nhận gửi các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y đi Mỹ (Hoa Kỳ) và Canada. Nhận và giao hàng tận nơi. Dịch vụ chuyên nghiệp và cước phí cạnh tranh.

Gửi thuốc đi Mỹ (Hoa Kỳ), Canada chuyên nghiệp

Việt Nam có rất nhiều bài thuốc gia truyền tốt, có hiệu quả chữa bệnh cao và rất phù hợp với thể trạng người á đông. Cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ, Canada rất ưu chuộng các loại thuốc chữa bệnh từ Việt Nam. Hàng năm chúng tôi gửi thành công cho rất nhiều khách hàng gửi thuốc từ Việt Nam đi Mỹ, Canada.

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ, Canada với chất lượng đảm bảo và giá cước hợp lý. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ, Canada phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Gửi thuốc đi Mỹ (Hoa Kỳ), Canada đảm bảo

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và các quy định của Mỹ để có thể gửi thành công các loại thuốc đi Mỹ, Canada. Hơn 200 khách hàng là các công ty và cá nhân tại Việt Nam đã và đang sử dụng thường xuyên dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ, Canada của chúng tôi. Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi vì chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ những gì khách hàng cần.

  • Giao hàng tận nơi đến Mỹ, Canada.
  • Gửi thuốc được cho các cá nhân.
  • Hỗ trợ miễn phí bao bì và đóng gói.
  • Tư vấn đầy đủ và miễn phí thủ tục gửi hàng.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng từ và khai hải quan xuất, nhập khẩu.
  • Đại diện khách hàng giải trình với cơ quan hải quan, an ninh hàng không để lô hàng được chấp nhận xuất khẩu.
  • Tư vấn hạn chế tối đa chi phí nhập khẩu tại đầu nước nhận. 
  • Đền bù thỏa đáng trong giới hạn dịch vụ nếu hàng bị mất hoặc hư hỏng do nguyên nhân từ vận chuyển.

Gửi thuốc đi Mỹ (Hoa Kỳ), Canada tiết kiệm

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ, Canada chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Note: Chúng tôi nhận gửi thuốc đi Mỹ, Canada từ Hà Nội, khu vực ngoại thành và tỉnh thành khác cần gửi CPN thuốc về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội.


Tin liên quan:
Tin mới hơn: