Gửi thuốc đi quốc tế In
Thứ bảy, 18 Tháng 8 2018 16:08

Dịch vụ gửi thuốc đi quốc tế uy tín và đảm bảo. Gửi được các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y. Nhận và giao hàng tận nơi đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.


Dịch vụ gửi thuốc đi quốc tế

Thuốc đa phần được dùng để chữa bệnh, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên chính phủ các nước đều quản lý rất chặt chẽ. Việc xuất nhập khẩu thuốc đều phải tuân theo những quy định vô cùng chặt chẽ thông qua các giấy phép của nhiều cơ quan chính quyền, việc này thường được các công ty dược phẩm nhà nước hoặc các công ty lớn thực hiện. Cho nên họ có thể gửi thuốc với một số lượng lớn đều rất dễ dàng và không gặp khó khăn trở ngại gì.

Tuy nhiên, các cá nhân ở nước ngoài muốn nhận thuốc từ Việt Nam gửi sang lại là một vấn đề rất khó khăn trong quá trình làm thủ tục hải quan nhập khẩu. Gửi thuốc đi quốc tế qua các kênh chuyển phát nhanh truyền thống đều không thành công.

Trải qua kinh nghiệm thực tế EBS đã sáng tạo ra giải pháp gửi các loại thuốc từ Việt Nam đi nước ngoài rất đáng tin cậy và đạt tỷ lệ phát thành công lên đến 95%. Chúng tôi gửi được hầu hết các loại thuốc đi quốc tế và phát đến tận tay người nhận.

  • Gửi thuốc tây: gửi đến địa chỉ là cá nhân, khối lượng lên đến 2kg và không cần đơn thuốc bác sỹ.
  • Gửi thuốc nam: dạng thảo mộc thô, cao cô đặc, thuốc bột, dạng hoàn đơn, dạng dung dịch.
  • Gửi thuốc bắc: thảo mộc, cô đặc, bột, viên hoàn đơn, dung dịch...
  • Thuốc đông y.

Tham khảo thêm tại: Gửi thuốc đi quốc tế

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Trên thị trường rất nhiều công ty quảng cáo có thể gửi được thuốc đi quốc tế như chúng tôi. Nhưng bạn hiểu rằng, thuốc là hàng đặc biệt rất khó gửi thành công. Nếu không có kinh nghiệm và am hiểu thì chắc chắn sẽ thất bại.

Chúng tôi khác với họ là chúng tôi có giải pháp đáng tin cậy được xây dựng từ kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ chia sẻ giải pháp với bạn khi gửi hàng để bạn cảm nhận được sự tự tin và chuyên nghiệp của chúng tôi. Đây là bí mật kinh doanh và chúng tôi muốn xây dựng niềm tin với bạn từ chính yếu tố sống còn này.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ miễn phí mọi vấn đề liên quan đến gửi hàng.


Tin liên quan:
Tin cũ hơn: