JA slide show
Home Giới thiệu về EBS

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA EBS


Quý khách hàng kính mến!

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một dịch vụ kinh doanh quan trọng của Công ty TNHH Thương mại EBS Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2016 có trụ sở tại: Số 23, ngõ 16 phố Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại EBS Việt Nam hoạt động liên tục kể từ khi thành lập và kinh doanh chuyên nghiệp nhiều ngành nghề như: cung cấp các giải pháp Tin học - Viễn thông; buôn bán linh kiện, thiết bị công nghệ thông tin; nhà thầu thi công mạng máy tính nội bộ, camera giám sát; giải pháp phần mềm quản lý, phần mềm ứng dụng văn phòng; đại lý vận chuyển, chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế; dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế...

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS có tên giao dịch là EBS Express. Đây là một dịch vụ chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển, chuyển phát nhanh, xuất nhập khẩu tài liệu và hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế và ngược lại. Bên cạnh các dịch vụ có sẵn, EBS là đại lý và đối tác của rất nhiều công ty chuyển phát nhanh, logistics lớn trên thế giới như UPS, DHL, FEDEX, TNT, USPS, các công ty chuyển phát nhanh quốc doanh của rất nhiều nước trên thế giới.

EBS Express hiện tại cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các khách hàng về thời gian vận chuyển và năng lực chuyên trở.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh chuyền thống, EBS Express còn liên kết với nhiều đối tác là các công ty Logistics lớn, các hãng hàng không... để cung cấp dịch vụ chuyên trở cho các lô hàng đặc biệt, hàng lớn quá khổ quá tải... Các dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường bộ (với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan) và đường biển cũng là một thế mạnh của chúng tôi.

Website www.chuyenphatnhanhebs.com và www.ebs.com.vn là trang thông tin chính thức của EBS Express. Cung cấp các thông tin và tài nguyên trực tuyến phục vụ cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra còn là kênh tham khảo hữu ích cho các khách hàng mới tìm hiểu về dịch vụ.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu ở Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên của EBS Express đang nỗ lực hết sức để cung cấp những dịch vụ giá trị nhất cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, bên cạnh những thành công đạt được còn nhiều hạn chế về chuyên môn và kinh nghiệm. Chúng tôi đang nỗ lực từng bước để hoàn thiện và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và ý kiến xây dựng chân thành từ phía khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!


Tin mới hơn:

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 7 khách Trực tuyến